Kiểm định an toàn xe lu

Kiểm định an toàn xe lu là gì ?

Máy lu hay còn gọi là xe lu, xe hủ lô, lu là một máy được sử dụng để đầm nén đất, cấp phối và vật liệu làm đường, trong công việc làm sân, đường, sân bay, đê điều. Nó phục vụ thi công các công trình xây dựng trong công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các công trình phát triển cơ sở hạ tầng khác có nhu cầu đầm nén.

Kiểm định an toàn xe lu là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật của xe lu có đáp ứng được những tiêu chuẩn về an toàn mà nhà nước chúng ta đề ra hay không từ đó cấp giấy chứng nhận đánh giá là xe lu an toàn để sử dụng .

Khi nào phải kiểm định xe lu ?

Cũng như các hoạt động kiểm định khác kiểm định xe lu cũng chia ra làm 3 thời điểm :

Kiểm định lần đầu: là hoạt động đánh giá kỹ thuật của xe lu lần đầu tiên xuất xưởng trước khi đưa vào sử dụng

Kiểm định định kỳ : là kiểm định an toàn khi thời gian kiểm định lần trước đó đã hết hạn

Kiểm định bất thường : khi xe lu hư hỏng nặng phải mang đi sữa chữa hoặc cơ quan chức năng có thâm quyền yêu cầu kiểm định thì chúng ta phải kiểm định.

Giá của một lần kiểm định an toàn xe lu là bao nhiêu ?

Tùy vao công suất của từng loại xe lu khác nhau mà chi phí phải trả cho kiểm định là khác nhau các bạn có thể gọi đến chúng tôi để tham khảo giá

Quy trình kiểm định xe lu

Quy trình kiểm định xe lu là do nhà nước qui định và chỉ những cơ sở đáp ứng được dúng quy trình này thì giấy phép kiểm định an toàn của họ mới co giá trị , may mắn thay chúng tôi Dịch Vụ An Toàn lại là một trong những cơ sở đó nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tại trung tâm của chúng tôi .

Bao lâu phải kiểm định xe lu 1 lần ?

Theo nhà nước quy định thì cứ 1 năm thì xe lu phải kiểm định định kì 1 lần

Kiểm định xe lu ở đâu giá tốt nhất ?

Dich vu Ạn toàn là cơ sơ kiểm định an toàn hàng đầu Việt Nam nói chung và khu vực Sài Gòn nói riêng .Chúng tôi đảm bảo với các bạn giá thành của chúng tôi là tốt nhất trên khu vực cũng như chất lượng và thời gian phục vụ luôn là tốt nhất .Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0976380058

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN        ☎   0832.102.102

        ☎   0832.102.102

Hỗ trợ trực tuyến

( Vui lòng gởi mail hoặc gọi vào Hotline để được hổ trợ tốt nhất )

đăng ký nhận mail

0832.102.102
zalo-icon