Đỗ xe an toàn với chặn sau xe cao su

Đỗ xe an toàn là tiêu chí đầu tiên và quan trọng đối với người sử dụng xe cũng như đảm bảo tránh những rủi ro cho những người xung quanh. Có rất nhiều các thiết bị bảo bộ dành cho xe ô tô, xe máy đỗ ở vị trí an toàn. Một trong những thiết bị đó là chặn xe cao su.

Chặn sau xe cao su – thiết bị không thể thiếu cho bãi đỗ xe

Thực tế, có rất nhiều trường hợp đỗ xe không dùng chặn sau xe cao su và đã gây ra rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra. Nếu đỗ xe ở vị trí bằng phẳng có thể không cần sử dụng chặn xe bằng cao su. Nhưng trong trường hợp đỗ xe tại nơi mặt đất không bằng phảng, ghồ ghề, đặc biệt là địa hình dốc thì chặn xe cao su bắt buộc phải có.

Chặn sau xe cao su không chỉ dành cho xe cá nhân mà đây là thiết bị bảo hộ được dùng phổ biến trong các bãi đỗ xe, các khu để xe. Đây là những địa điểm bắt buộc phải có chặn xe cao su. Nếu không có chặn xe tại các địa điểm đỗ xe sẽ gây ra hiện tượng xe lùi hoặc đi mà chủ xe không thể điều khiển được khi thiết bị phanh không đủ mạnh để kéo xe lại. Vì vậy, chặn xe cao su chính là giải pháp để cố định vị trị của xe, đảm bảo an toàn và trật tự khi các xe dừng đỗ.

✓✓✓Chia sẻ: Bảng giá cục chặn bánh xe cao su

Đặc điểm của chặn xe cao su

Khi sử dụng chặn xe đảm bảo bạn không phải lo về chất lượng cũng như tác dụng cố định xe. Vì chặn xe được sản xuất từ cao su tự nhiên nhưng đã qua chế tạo, có độ dẻo và độ chắc. Chặn sau xe cao su được thiết kế phù hợp với nhiều mẫu mã, kích cỡ phù hợp với tất cả các địa hình cũng như các loại xe.

Chặn sau xe cao su có độ chống áp lực cao, điều này bạn dễ dàng nhận thấy khi kể cả những tải hoặc xe trọng lượng lớn mà chặn sau xe cao su này vẫn cố định được vị trí. Hơn nữa, chặn xe còn có tác dụng chống trơn giảm tốc, giảm độ mòn trên lốp của xe.Khi sử dụng thiết bị này, bạn cũng không phải lo ảnh hưởng tới lốp xe của bạn.

Một điều khiến bạn khá yên tâm là trên mặt chặn lùi có dán màng phản quang đảm bảo dễ dàng quan sát ngay cả khi đêm tối. bề mặt sản phẩm có độ mềm nhất định, có thể giám bớt độ ma sát giữa bánh xe và lốp xe.

Bạn cũng yên tâm khi lắp đặt sản phẩm vì, cả bộ sản phẩm có kèm theo ốc vít và khi lắp đặt sản phẩm sẽ được hướng dẫn cụ thể. Lắp đặt ổn định, khi bị va chạm với xe sẽ không bị di động hay biến hình, quy phạm trật tự đậu đỗ xe một cách hiệu quả. Chặn sau xe cao su giúp chỗ để xe có trật tự và an toàn. Sản phẩm ngày nay được tin dùng rộng rãi do đạt hiệu quả cao trong việc bảo vệ an toàn giao thông.

Bảo hộ lao động trường an chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ chất lượng, giá cả phải chăng. Trong đó, chặn sau xe cao su là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty. Nhanh tay liên hệ và đặt hàng để được ưu đãi tốt nhất hôm nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KỸ THUẬT AN TOÀN TRƯỜNG AN

Đ/c: 23 đường 14, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

SĐT: 0967.116.916

✓✓✓Có thể bạn quan tâm: https://dichvuantoan.com/chan-lui-banh-xe-loai-nao-tot-mua-o-dau.html

Tin liên quan

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN        ☎   0832.102.102

        ☎   0832.102.102

Hỗ trợ trực tuyến

( Vui lòng gởi mail hoặc gọi vào Hotline để được hổ trợ tốt nhất )

đăng ký nhận mail

0832.102.102
zalo-icon